Thưởng thức bánh xèo ở Đà Nẵng            

Có thể nói ở mọi tour đi du lịch trong nước, du khách khi dừng chân khám phá ẩm thực ở bất cứ vùng nào đều thấy sự hiện diện của bánh xèo. Dù hiện diện một cách phổ biến, xong bánh xèo lại là tác phẩm nghệ thuật bình dị mang những hương vị riêng đặc trưng của mỗi vùng miền. Nếu bạn đến miền Trung, có dịp đi qua các tỉnh miền Trung đều thấy vị bánh xèo có chút khác biệt, và đương nhiên đến Đà Nẵng, bánh xèo Đà Nẵng cũng mang lại cho bạn một cảm nhận riêng.

Bánh xèo ở Đà Nẵng

Bánh xèo ở Đà Nẵng

Du lịch ở Đà Nẵng có nhiều điểm đến khiến người ta phải trầm trồ. Với những chuyến du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm phổ biến như hiện nay, không chỉ cảnh quan thiên nhiên, chùa chiền hay những bãi biển đẹp nổi tiếng, những góc cạnh khác của một Đà Nẵng năng động hay êm ả trong cảnh chiều làng quê mang đậm hồn quê Việt, cũng dễ khiến người ta phải tha thiết nhớ về sau chuyến đi. Còn nói về ẩm thực, ngoài những món ngon đặc trưng nhắc đến là biết ngay món ngon của Đà Nẵng không chỉ có gỏi cá Nam Ô, thịt heo hai đầu da, chả bò,…còn có nhiều món ngon thật giản dị nhẹ nhàng ghi dấu ấn trong lòng thực khách phương xa như bánh xèo, gỏi khô bò, mít trộn. Nói về bánh xèo Đà Nẵng, ai thưởng thức cũng nhận ra vị ngon đặc trưng của nó. Bánh vàng mau tươi của nghệ thật hấp dẫn, còn ghi điểm bằng nhân ngon lạ với chút bún sợi và nước chấm độc đáo chế biến từ gan heo, gan gà, thịt băm và nấm mèo. Vị béo bùi ngon lạ lùng của các nguyên liệu tạo thành nước chấm hài hòa, đã góp phần làm cho bánh xèo Đà Nẵng trở nên món ngon đặc biệt với nhiều người. Nếu như hỏi ai đã từng thưởng tức bánh xèo Đà Nẵng, hẳn phần đông sẽ trải lời cho bạn biết, ấn tượng với họ chính là nước chấm ngon độc đáo này.

Bạn đang dự định một chuyến du lịch nhân những ngày nghỉ sắp tới, gần nhất bạn có thể chọn ngay hành trình du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm với nhiều hành trình tham quan phong phú. Và đã đến Đà Nẵng, thì bạn đừng quên thưởng thức món bánh xèo Đà Nẵng một lần cho biết nhé.

Cẩm nang du lịch

Website hữu ích

Bài viết mới

Hướng Dẫn Làm SLIME Cực Dễ Bằng Dung Dịch Rơ Lưỡi – Linh Nhi TV

lam slime

Truyện Ấm Áp Như Xưa – hiện đại nhẹ nhàng

truyen-am-ap-nhu-xua

Truyện Ấm Áp Như Xưa là cuốn tiểu thuyết đầu tiên tôi nhất định muốn đặt bút viết review, dù […]

Game 3 chú gấu tìm đường

Game-3-chu-gau-tim-duong

Bạn đang rảnh rỗi và bạn muốn kiếm cho mình một thể loại game để giải trí thì giờ đây […]

Game ngày tận thế

Game-ngay-tan-the

Ngày tận thế không phải là game bói toán mà là một danh từ dùng để nói đến ngày tàn […]

Game bé tập vẽ tranh tô màu như thật

game-tap-to-mau-520x354

Game tập vẽ tranh tô màu như thật là một trò chơi thú vị dành cho trẻ em, trò chơi […]