Về Cần Thơ không quên ghé thăm Làng du lịch Mỹ Khánh

Du lịch Việt Nam có những hành trình đơn giản nhưng luôn khiến du khách nhớ hoài một lần đến. Trong các hành trình đơn giản nhưng đặc biệt thú vị này không thể không nhắc đến Cần Thơ gắn với chợ nổi Cái Răng hay Phong Điền. Nằm giữa hai điểm đến nổi tiếng ấn tượng này, có Làng du lịch Mỹ Khánh cũng để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng du khách.

Tour đi miền Tây không thể thiếu điểm đến chợ nổi và vườn sinh thái. Nói riêng đến các vườn sinh thái, Làng du lịch Mỹ Khánh như một biểu tượng vườn sinh thái tại Cần Thơ để du khách nhắc nhớ về mỗi khi nói đến phong cảnh vườn ở miền đất trù phú này. Làng du lịch Mỹ Khánh hình thành từ khá lâu được xem như một khu du lịch vườn tiêu biểu mang đầy đủ yếu tố của một khu du lịch miệt vườn bình dị nhưng đáp ứng đủ nhu cầu giải trí cho du khách khi ghé lại thăm. Làng du lịch Mỹ Khánh coi như nằm giữa đường đi đến chợ nổi Cái Răng và Phong Điền nên rất thuận lợi cho mọi hành trình tham quan khám phá Cần Thơ của du khách. Điểm đến cũng cách trung tâm Cần Thơ không quá xa, chỉ trên dưới 10 cây số nên du khách thăm Cần Thơ trong ngày hay du ngoạn miền Tây ngắn ngày đều có thể kết hợp tham quan Làng Mỹ Khánh.

Cổng vào làng du lịch Mỹ Khánh

Cổng vào làng du lịch Mỹ Khánh

Tour đi miền Tây 2 ngày lâu nay, có ghé đến Cần Thơ, khu du lịch này đón khá nhiều du khách. Đến đây ngoài khám phá cảnh quan miệt vườn đặc trưng, du khách còn có nhiều điều để khám phá và giải trí. Du khách yêu thích văn hóa miền Tây sông nước, có thể thăm nhà cổ, làng nghề truyền thống ngay tại đây. Du khách giải trí, có thể thử trải nghiệm tát mương bắt cá như một người miền Tây đích thực, đi ghe thuyền qua các kênh rạch, thử làm điền chủ ở miền Tây,…Đặc biệt ai thích khám phá những nét đặc trưng ẩm thực miền Tây, nhà hàng ở khu du lịch có nhiều món ngon đậm vị miền sông nước để phục vụ. Du khách cũng có thể tham dự bữa cơm điền chủ khá thú vị hay tự mình cùng tham gia vào việc nấu nướng sau khi tát mương bắt cá, thưởng thức món ngon theo phong cách miền Tây trong đó có sự góp sức của chính bản thân mình.

Làng du lịch Mỹ Khánh

Một góc làng du lịch đậm chất miền Tây

Làng du lịch Mỹ Khánh

Con đường rợp bóng cây

Làng du lịch Mỹ Khánh

Bạn sẽ tìm được những giây phút bình yên khi đến đây

Với tour đi miền Tây 2 ngày, du khách dừng chân ở Cần Thơ tưởng chừng như có rất ít thời gian để trải nghiệm nhiều điều thú vị đặc trưng ở đất Tây Đô nổi tiếng. Song, ghé lại khu du lịch Mỹ Khánh, đôi khi chỉ cần vài tiếng, du khách cũng đã có dịp khám phá từ nét kiến trúc Nam bộ, văn hóa ẩm thực đến thưởng ngoạn cảnh quan miền quê bình dị nhưng dễ chịu và rất khó quên này.

Cẩm nang du lịch

Website hữu ích

Bài viết mới

Top 3 truyện xuyên không thần y đáng đọc đang được chấp bút

Tự hứa với lòng phải ngẩng cao đầu.

Xuyên không có hai dạng, một là trở thành ai đó, thân thế nào đó, hai là xuyên cả thân […]

Gợi ý những đặc sản Đà Lạt làm quà sau chuyến du lịch

Trà atiso Đà Lạt

Sau mỗi chuyến du lịch, khám phá du khách thường rơi vào “tình trạng” không biết mua gì về làm […]

Review truyện Tứ Đại Danh Bộ của tác giả Ôn Thụy An – Giang hồ kiếm phái Tứ Đại Danh Bộ

Tứ Đại Danh Bộ có tiếng chính nghĩa.

Truyện Tứ Đại Danh Bộ gồm có ba phần Toái Mộng Đao, Khai Tạ Hoa và Đàm Đình Hội của […]

Review truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng của tác giả Trần Khổ – Giang hồ kỳ ảo

  Truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng của tác giả Trần Khổ, là một trong những tác phẩm đáng đọc […]

Chơi gì ở Mũi Né vào buổi tối để tận hưởng chuyến du lịch?

Thưởng thức hải sản tại bờ kè Mũi Né

Chơi gì ở Mũi Né vào buổi tối là một trong những vấn đề được rất nhiều du khách quan […]