Truyện Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang full hay 2015

Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang là truyện ngôn tình hiện đại nhưng không lãng mạn như tiểu thuyết nhưng lại lôi cuốn người đọc qua từng chi tiết những tình huống tưởng chừng như cận kề đến cái chết thì lại được thoát khỏi nguy hiểm bởi cách sử lý tình huống của nam chính, câu chuyện tình yêu của nam nữ đều mạnh mẹ và giỏi toàn diện.


Cô là nữ sát thủ giỏi của tổ chức đánh thuê cho một tổ chức bí mật , riêng diện mạo của cô thì ngoài tổ chức ra thì không còn ai có thể nhìn được ngoại trừ người sắp chết . Cô sẽ trở lại cuộc sống tự do tự tại của mình khi hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng này …nhưng dường như không được như cô mong muốn khi thực hiện xong nhiệm vụ thì cô gặp phải nguy hiểm khi chính tổ chức đó cho người ám toán cô. Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang cũng chính trong lúc đó cô gặp anh khi thực hiện nhiệm vụ và chính anh đã cứu cô thoát khỏi nguy hiểm.

Anh bề ngoài là một tổng tài tài giỏi điều hành cả một công ty nhưng anh mồ côi từ nhỏ chỉ sống với ông nội anh rất yêu thương người nhưng lại dùng mặt lạnh để nói chuyện với ông , nhưng khi đêm về anh lại là Liệt Hỏa người đứng đầu của tổ chức hắc bang trong đất nước đó một thiên tài trong công nghệ thông tin, anh gặp cô khi anh đang bàn công việc làm ăn mà đối tượng đã bị cô ám hại, đỡ giúp cô một đạn nhưng khi anh phẩu thuật ra thì cô đã đi mất để lại cho anh 1 viên đá quý.


Khi ông nội anh tuyển thư ký cho anh thì cô lại dùng thân phận thật của mình ứng tuyển vì cô muốn có cuộc sống an nhàn , liệu sau khi gặp nhau anh có biết là cô khi anh đang cho lệnh truy nã cô trên toàn quốc, liệu tình yêu của họ sẽ đi đến đâu khi anh ,muốn cô làm vợ mình , ngọt ngào có , đắng cay cũng có, các bạn sẽ trãi qua đầy đủ cung bậc cảm xúc trong tình yêu khi theo dõi truyện ngôn tình hiện đại Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang tại website goctruyen.com.

Theo: An Nhiên chia sẻ

Cẩm nang du lịch

Website hữu ích

Bài viết mới

Những homestay ở Vũng Tàu vừa đẹp lại vừa rẻ

Homestay Ống cống

Vũng Tàu là nơi có khá nhiều homestay thu hút tín đồ du lịch, nhất là các bạn đi tự […]

Điểm danh các khu du lịch nổi tiếng miền Tây

Tham gia đua lợn ở khu du lịch Mỹ Khánh

Miền Tây thanh bình và nên thơ là điểm dừng chân lí tưởng cho hành trình khám phá, trải nghiệm. […]

Những điều cần lưu ý khi du lịch Đà Lạt tự túc

Cảnh đẹp đồi chè ở Đà Lạt

Là một địa điểm du lịch được du khách trong và ngoài nước yêu thích, sẽ thực sự là điều […]

Top 3 địa điểm nên đến ở Phú Quốc dành cho du khách

Bãi Ông Lang

Trước khi bắt đầu chuyến du lịch bạn cần lên danh sách trước những địa điểm nên đến ở Phú […]

Du lịch Nha Trang nên đi đâu, bạn đã biết chưa?

Vịnh Ninh Vân

Nha Trang là một thành phố du lịch quen thuộc với nhiều du khách trong và ngoài nước. Không chỉ […]