Top 3 truyện xuyên không thần y đáng đọc đang được chấp bút

Xuyên không có hai dạng, một là trở thành ai đó, thân thế nào đó, hai là xuyên cả thân thể lẫn linh hồn đến thế giới khác, đương nhiên cả hai kiểu xuyên không đều sẽ trở thành con sâu đo trong thế giới đó. Vậy khi xuyên không trở thành Thần Y thì thế nào? Mà thần y ở thế giới đó cũng tương đương bác sĩ ở thời đại này, mời bạn tiếp tục theo dõi truyện xuyên không bác sĩ.

Top 1: Thần Y Thế Tử Phi

Thay tỷ tỷ gả đi, nàng quả thật khổ sở vô cùng.

Thay tỷ tỷ gả đi, nàng quả thật khổ sở vô cùng.

Câu truyện vẫn đang được Ngô Tiếu Tiếu sáng tác, gửi đến độc giả bộ truyện hay ho hài hước nhưng cũng gay cấn nhất. Xuyên không trở thành Sở Lưu Nguyệt, chưa kịp thích ứng với cuộc sống hiện tại nàng đã bị gả đi, mà không phải là cuộc hôn nhân của bản thân mình nữ chứ. Ngày thành hôn của đích nữ Quốc Công Phủ Sơ Lưu Nguyệt với Tĩnh Vương người con thứ bảy của Đương Kim Hoàng Thượng.

Chẳng lẽ người nên gả đi chính là Sở Lưu Liên tỷ tỷ Sở Lưu Nguyệt, nhưng chẳng may nàng ta bị bệnh, thân muội muội phải đi thay. Chủ thể thân xác này vì chịu nhục mà gieo mình vào tượng sư tử đá tự vẫn. Cùng lúc đó Đường Thấm, truyền nhân thứ một trăm hai mươi tám của Tứ Xuyên Đường Môn, y thuật vô cùng cao siêu, trăm ngàn lần không chết vì độc, nhưng lại bị chính vị hôn thê của mình hãm hại mất đi mạng sống.

Đường Thấm may mắn sống lại, kiếp này nàng quyết không vì một ai nữa, tự mình làm chủ cuộc đời. Trị đám ác nô điêu ngoa, đấu kế mẫu dối trá, đấu cùng Bạch Liên Hoa tỷ tỷ ác độc, phạt một đám huynh muội kế. Cuối cùng là đối phó cùng Tĩnh Vương Gia, nàng quyết làm cho hắn thân bại danh liệt, không những vậy còn mắc bệnh hoa liễu cả đời không ai trị khỏi.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Thần Y Thế Tử Phi: https://thegioitruyen.com/than-y-the-tu-phi.10528/

Top 2: Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư

Trở thành trò đùa cho người khác, hứng chịu mọi sự chà đạp. Thật ngu ngốc!

Trở thành trò đùa cho người khác, hứng chịu mọi sự chà đạp. Thật ngu ngốc!

Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư cũng là câu truyện đang được sáng tác bởi Dạ Bắc, trùng trùng điệp điệp khó khăn gian khổ khiến độc giả không thôi bồi hồi.

Truyện kể về một Quân Vô Tà, tên nghe vậy thôi chứ thật chất là nữ. Đời thứ ba, được sự sủng ái vô cùng khiến nàng ta làm việc gì cũng xem như vô pháp vô thiên. Quân Vô Tà thì rất coi trọng Nhị hoàng tử, cho nên Lân Vương uy hiếp đế quân buộc phải tứ hôn Nhị hoàng tử với cháu gái của mình.

Sau khi xuyên không, nàng không ngờ lại trở thành nương tử của Nhị hoàng tử, không những thế còn là một ác nữ tử. Bị người khác mang ra chà đạp, bị làm trò cười. Nhưng hiện tại Quân Vô Tà không còn là Quân Vô Tà ngày trước nữa, trong tay nàng có ngàn châm, thiên huyền địa bảo ở trong tay, tuyệt thế công pháp hạ bút thành văn. Nàng phải dạy dỗ hết một đám vô danh tiểu tốt cư nhiên dám bắt nạt nàng.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư: https://thegioitruyen.com/tuyet-the-than-y-phuc-hac-dai-tieu-thu.12388/

Top 3: Thần Y Đích Nữ

Tự hứa với lòng phải ngẩng cao đầu.

Tự hứa với lòng phải ngẩng cao đầu.

Thần Y Đích Nữ chưa hoàn, được chấp bút bởi Dương Thập Lục. Truyện kể về một nữ tử sau khi chết đi xuyên không về thời trước, trở thành tiểu thư nhà họ Phượng – Phượng Vũ Hành. Số phận nàng cùng mẫu thân và đệ đệ đều bị chèn ép, còn mang nàng gả cho tên Cửu hoàng tử què xấu xí.

Khó khăn lắm nàng mới được xuyên không, cho nên nàng đâu để cho người ta đè đầu cưỡi cổ như vậy được. Quyết tự mình phải ngẩng cao đầu, sống thật tốt. Đòi lại cuộc sống vốn dĩ phải tốt đẹp vào thời gian ba năm qua của mình, mẫu thân và đệ đệ. Hứa với linh hồn của Phượng Vũ Hành sẽ trả món nợ uất ức này cho nàng. Trong ta có y thuật có trí nhớ cao siêu của kiếp trước, dù sao nàng cũng được học hành rất đàng hoàng. Để coi kiếp này sống lại ai dám ngang nhiên hãm hại nàng cùng những người thân của nàng đây?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Thần Y Đích Nữ: https://thegioitruyen.com/than-y-dich-nu.12667/

Review bởi Kim Tuyến

Cẩm nang du lịch

Website hữu ích

Bài viết mới

Những mỹ nhân ngôn tình xuyên không nữ cường khiến độc giả yêu thích tháng 6/2018

Trở thành một sát thủ ẩn danh đã đành còn bị phu quân bỏ trốn cùng tình nhân trong đêm tân hôn.

Bạn thích loại nữ nhân nào nhất trong ngôn tình xuyên không? Mưu mẹo, cường đại, bản lĩnh? Hay yếu […]

Review truyện Thú Phi của tác giả Chu Ngọc – Là nàng gọi ta tới.

Chúng ta nhất định đồng quy vu tận.

Bạn thích xem những trận đấu công phu, đấu kiếm cuồng nhiệt. Bạn muốn xem những anh hùng trong thiên […]

Top 5 địa điểm ăn sáng ở Phan Thiết bạn sẽ phải hối tiếc nếu bỏ qua

Bún bò xào đặc biệt của Phan Thiết

Bữa ăn sáng rất quan trọng cho sức khỏe, đặc biệt là trong những chuyến du lịch. Cùng điểm qua […]

Top 3 truyện xuyên không thần y đáng đọc đang được chấp bút

Tự hứa với lòng phải ngẩng cao đầu.

Xuyên không có hai dạng, một là trở thành ai đó, thân thế nào đó, hai là xuyên cả thân […]

Gợi ý những đặc sản Đà Lạt làm quà sau chuyến du lịch

Trà atiso Đà Lạt

Sau mỗi chuyến du lịch, khám phá du khách thường rơi vào “tình trạng” không biết mua gì về làm […]