Truyện Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau – tiểu thuyết mới

Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau là bộ truyện hay sẽ đưa các bạn đến với một tình yêu rất thực, rất đời thường, không màu hồng, không ảo tưởng, nhưng rất đỗi đau lòng. Vưu Khả Ý là cô, vào một ngày bắt taxi về khuya, khi đó cô có hơi sợ người tài xế lái taxi này, nhưng người này lại ra tay anh hùng cứu cô thoát khỏi tên bợm rượu đêm hôm ấy.

Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau

Nghiêm Khuynh là người anh hùng đó, nhưng anh chỉ là anh hùng của riêng cô mà thôi, còn đối với con mắt người đời, thì anh rất đáng khinh, anh là một tên khốn khiếp. Cô là cô gái mạnh mẽ, đối với cô anh luôn là người đàn ông tốt, tình yêu dành cho anh rất nghiêm túc. Cô gái hai mươi mốt tuổi này, bên anh, quyết nắm lấy tay anh Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau mà lôi anh đứng dậy, không cho sa ngã vào vũng lầy đó nữa.

Truyện Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau

Anh là một tên côn đồ mà ai cũng ghét, trong đó có anh, anh khinh bỉ nhất là mấy gã côn đồ bẩn thỉu, anh không muốn người ta gọi anh là tên côn đồ giống như ba anh, nhưng số phận không chiều theo lòng người, anh lại trở thành  người sống ở tầng thấp nhất của xã hội.

Đọc truyện Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau

Còn cô, sinh viên năm thứ ba đại học, một tương lại rộng mở, con đường phía trước tràn đầy hy vọng, nhưng cô không quan tâm, vì hiện tại cô có anh, mặc là anh là tên côn đồ đi, mặc là anh và cô khoảng cách của nhau rất xa, nhưng cô sẽ thu hẹp nó lại. Anh thiếu quan tâm, anh lạnh lùng, cô sẽ quan tâm anh, hâm nóng trái tim anh. Còn anh, anh có quên đi quá khứ của mình, có vượt qua mọi mặc cảm, mọi rào cản mà nắm lấy tay cô,có cùng cô đi tiếp quãng đời còn lại? Cùng goctruyen.com tiếp tục theo dõi chuyện tình của hai người bọn họ sẽ như thế nào và trang truyện mới đăng rất nhiều truyện hay được cập nhật liên tục các bác chú ý đón đọc nhé!

Chia sẻ: Nhi Trúc

Cẩm nang du lịch

Website hữu ích

Bài viết mới

Những homestay ở Vũng Tàu vừa đẹp lại vừa rẻ

Homestay Ống cống

Vũng Tàu là nơi có khá nhiều homestay thu hút tín đồ du lịch, nhất là các bạn đi tự […]

Điểm danh các khu du lịch nổi tiếng miền Tây

Tham gia đua lợn ở khu du lịch Mỹ Khánh

Miền Tây thanh bình và nên thơ là điểm dừng chân lí tưởng cho hành trình khám phá, trải nghiệm. […]

Những điều cần lưu ý khi du lịch Đà Lạt tự túc

Cảnh đẹp đồi chè ở Đà Lạt

Là một địa điểm du lịch được du khách trong và ngoài nước yêu thích, sẽ thực sự là điều […]

Top 3 địa điểm nên đến ở Phú Quốc dành cho du khách

Bãi Ông Lang

Trước khi bắt đầu chuyến du lịch bạn cần lên danh sách trước những địa điểm nên đến ở Phú […]

Du lịch Nha Trang nên đi đâu, bạn đã biết chưa?

Vịnh Ninh Vân

Nha Trang là một thành phố du lịch quen thuộc với nhiều du khách trong và ngoài nước. Không chỉ […]