Truyện Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau – tiểu thuyết mới

Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau là bộ truyện hay sẽ đưa các bạn đến với một tình yêu rất thực, rất đời thường, không màu hồng, không ảo tưởng, nhưng rất đỗi đau lòng. Vưu Khả Ý là cô, vào một ngày bắt taxi về khuya, khi đó cô có hơi sợ người tài xế lái taxi này, nhưng người này lại ra tay anh hùng cứu cô thoát khỏi tên bợm rượu đêm hôm ấy.

Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau

Nghiêm Khuynh là người anh hùng đó, nhưng anh chỉ là anh hùng của riêng cô mà thôi, còn đối với con mắt người đời, thì anh rất đáng khinh, anh là một tên khốn khiếp. Cô là cô gái mạnh mẽ, đối với cô anh luôn là người đàn ông tốt, tình yêu dành cho anh rất nghiêm túc. Cô gái hai mươi mốt tuổi này, bên anh, quyết nắm lấy tay anh Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau mà lôi anh đứng dậy, không cho sa ngã vào vũng lầy đó nữa.

Truyện Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau

Anh là một tên côn đồ mà ai cũng ghét, trong đó có anh, anh khinh bỉ nhất là mấy gã côn đồ bẩn thỉu, anh không muốn người ta gọi anh là tên côn đồ giống như ba anh, nhưng số phận không chiều theo lòng người, anh lại trở thành  người sống ở tầng thấp nhất của xã hội.

Đọc truyện Dù Sao Cũng Phải Ở Bên Nhau

Còn cô, sinh viên năm thứ ba đại học, một tương lại rộng mở, con đường phía trước tràn đầy hy vọng, nhưng cô không quan tâm, vì hiện tại cô có anh, mặc là anh là tên côn đồ đi, mặc là anh và cô khoảng cách của nhau rất xa, nhưng cô sẽ thu hẹp nó lại. Anh thiếu quan tâm, anh lạnh lùng, cô sẽ quan tâm anh, hâm nóng trái tim anh. Còn anh, anh có quên đi quá khứ của mình, có vượt qua mọi mặc cảm, mọi rào cản mà nắm lấy tay cô,có cùng cô đi tiếp quãng đời còn lại? Cùng goctruyen.com tiếp tục theo dõi chuyện tình của hai người bọn họ sẽ như thế nào và trang truyện mới đăng rất nhiều truyện hay được cập nhật liên tục các bác chú ý đón đọc nhé!

Chia sẻ: Nhi Trúc

Cẩm nang du lịch

Website hữu ích

Bài viết mới

Hướng Dẫn Làm SLIME Cực Dễ Bằng Dung Dịch Rơ Lưỡi – Linh Nhi TV

lam slime

Truyện Ấm Áp Như Xưa – hiện đại nhẹ nhàng

truyen-am-ap-nhu-xua

Truyện Ấm Áp Như Xưa là cuốn tiểu thuyết đầu tiên tôi nhất định muốn đặt bút viết review, dù […]

Game 3 chú gấu tìm đường

Game-3-chu-gau-tim-duong

Bạn đang rảnh rỗi và bạn muốn kiếm cho mình một thể loại game để giải trí thì giờ đây […]

Game ngày tận thế

Game-ngay-tan-the

Ngày tận thế không phải là game bói toán mà là một danh từ dùng để nói đến ngày tàn […]

Game bé tập vẽ tranh tô màu như thật

game-tap-to-mau-520x354

Game tập vẽ tranh tô màu như thật là một trò chơi thú vị dành cho trẻ em, trò chơi […]