Hội Quán Tiếu Lâm khi Trường Giang “dọa” bạn diễn nữ trên sân khấu

Hội Quán Tiếu Lâm một trong những chương trình nổi tiếng hiện nay với sự góp mặt của hàng loạt sao trong giới hài Việt. Tập 11 vừa qua của Gameshow hài đã mang đến cho người xem những giây phút thoải mái cùng với không ít bất ngờ về vài hành động quá “lố” của danh hài Trường Giang.

Hội Quán Tiếu Lâm

Với lần phát sóng này, chương trình Hội Quán Tiếu Lâm có sự tham gia của cô ca sĩ xinh đẹp Băng Di trong tiết mục Tiếu lâm hội là phần thử thách ngược của chủ quán dành cho người chơi. Cô hóa thân thành một người ca sĩ phòng trà, bằng nhan sắc và giọng hát của mình cô được nhiều khách nam ái mộ. Vì thế mà ba người đàn ông kia luôn tìm mọi cách để chinh phục được trái tim người đẹp Băng Di. Danh hài Khánh Nam vào vai một đại gia vung tiền không thương tiếc để đổi lấy nụ cười của ca sĩ. Ca sĩ Hồ Việt Trung thì ngọt ngào hơn dùng giọng hát để chiếm được trái tim nàng, còn danh hài Hứa Minh Đạt chọn cho mình cách riêng là tung chiêu tặng hoa và quỳ lạy trước nhan sắc cô. Kết quả chung cuộc của cuộc chiến giành người đẹp thuộc về chàng trai trẻ Hứa Minh Đạt nhưng phải nhờ đến sự giúp sức của “bố” Hoài Linh.

Hội Quán Tiếu Lâm full

Tình huống bắt đầu lên cao trào khi nghệ sĩ Hứa Minh Đạt đang thành khẩn trao nhẫn cầu hôn cô ca sĩ, thì bất ngờ danh hài Chí Tài xuất hiện và tự xưng là chồng cô. Anh chồng ra sức chất vấn vợ về việc tại sao đi hát xong không chịu về nhà. Trong lúc, danh hài Hoài Linh giải thích cho nghệ sĩ Chí Tài thì trong sân khấu xuất hiện danh hài Trường Giang với hình ảnh là con trai của Băng Di con, cậu chàng ra sức ôm chặt lấy cô, và luôn miệng nói: “Mẹ ơi con đói”. Chính tình huống đụng chạm có phần hơi quá mức này của nghệ sĩ Trường Giang, đã làm cho cô ca sĩ có phần lung túng trên sân khấu. Diễn tiến cho thấy ca sĩ Băng Di đã cố gỡ bỏ vòng tay của danh hài ra khỏi người mình nhưng hoàn toàn bất lực. Và dường như những diễn viên khác như Hoài Linh, Thúy Nga, Khánh Nam cũng nhìn thấy tình huống này không hay ho cho lắm nên đều lên tiếng phản bác hành động thể hiện tình cảm “mẹ con” một cách quá lố như vậy.

Hội Quán Tiếu Lâm tập cuối

Thậm chí, nữ danh hài Thúy Nga đã lên tiếng nói giảm nói tránh: “Con gì ôm riết mẹ như ôm bạn gái thế kia”. Còn bản thân nạn nhân, ca sĩ Băng Di, cô cũng nhắc khéo: “Bữa nay sao mặt con già đanh vậy con” để nghệ sĩ Trường Giang buông mình ra nhưng có vẻ cậu bé ấy quá nhập vai nên làm như không nghe thấy mọi lời bàn tán. Dẫu là một tiết mục hài nhưng có vẻ phần nhập vai có phần hơi lố đà của danh hài Trường Giang trong tình huống này đá khiến vở diễn có phần bớt hay trong mắt khán giả.

Hội Quán Tiếu Lâm online

Gỡ gạc lại, tập 11 cũng mang đến nhiều tiểu phẩm đặc sắc, mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp: Đó là hình ảnh của một người đàn ông nghiện rượu và những suy nghĩ thấm thía về tác hại của nó. Mất mạng vì thứ chất cồn độc hại ấy, nghệ sĩ Khánh Nam hóa thân thành một hồn ma bị chết, chú ra sức bày tỏ sự ăn năn khi không làm chủ bản thân, để thiệt hại đến tính mạng. Trong nỗi nhớ thương người thân vô bờ bề, hồn ma tìm về để gặp người con trai Trường Giang nhưng bị phủ nhận, chỉ những người dưng như vợ chồng chủ quán Thúy Nga – Hoài Linh nhìn thấy anh. Vẫn mang tiếng cười cho khán giả, nhưng với cốt truyện ý nghĩa, vở kịch trở thành một bài học, một hồi chuông cảnh tỉnh mọi người.

Xuất hiện với hành động không hay lắm trong tiểu phẩm với ca sĩ Băng Di, khiến cho vở diễn trở nên kém phần hấp dẫn có lẽ đây là một tiếng chuông báo động cho chàng nghệ sĩ hơi “háo sắc” này.

Tác giả: Thành Thái

Cẩm nang du lịch

Website hữu ích

Bài viết mới

Top 3 truyện xuyên không thần y đáng đọc đang được chấp bút

Tự hứa với lòng phải ngẩng cao đầu.

Xuyên không có hai dạng, một là trở thành ai đó, thân thế nào đó, hai là xuyên cả thân […]

Gợi ý những đặc sản Đà Lạt làm quà sau chuyến du lịch

Trà atiso Đà Lạt

Sau mỗi chuyến du lịch, khám phá du khách thường rơi vào “tình trạng” không biết mua gì về làm […]

Review truyện Tứ Đại Danh Bộ của tác giả Ôn Thụy An – Giang hồ kiếm phái Tứ Đại Danh Bộ

Tứ Đại Danh Bộ có tiếng chính nghĩa.

Truyện Tứ Đại Danh Bộ gồm có ba phần Toái Mộng Đao, Khai Tạ Hoa và Đàm Đình Hội của […]

Review truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng của tác giả Trần Khổ – Giang hồ kỳ ảo

  Truyện Liệp Diễm Giang Hồ Mộng của tác giả Trần Khổ, là một trong những tác phẩm đáng đọc […]

Chơi gì ở Mũi Né vào buổi tối để tận hưởng chuyến du lịch?

Thưởng thức hải sản tại bờ kè Mũi Né

Chơi gì ở Mũi Né vào buổi tối là một trong những vấn đề được rất nhiều du khách quan […]