Game ngày tận thế

Ngày tận thế không phải là game bói toán mà là một danh từ dùng để nói đến ngày tàn của trái đất và bất đầu một kỷ nguyên mới đó là tất cả những gì mà trò chơi ngày tận thế hôm nay mình mang đến cho mọi người. Cũng gần giống như là trò chơi đua xe địa hình nhưng mà với ngày tận thế thì tất cả đều đổ nát hoang tàn và còn mỗi mình bạn sống sót bạn phải cống gắng để chạy trên những đống đổ nát để có thể sống sót được qua những pha lỡ đất đầy kinh hãi.

Game-ngay-tan-the

Hình ảnh một thành phố hoang tàn bị phá hoại nghiêm trọng sẽ khiến cho bạn thấy được sự hung dữ của thiên nhiên đến mức nào, chỉ còn mỗi mình bạn sống sót và hãy cố gắng chạy qua những đống hoang tàn đó nhé để có thể tồn tại được trong một thế giới không có sự sống. Đối với trò chơi này có phần hấp dẫn hơn game thủy thủ mặt trăng chiến đấu vì nó có được sự kết hợp giữa trò chơi đua xe mạo hiểm cho nên đối với những ai yêu thích thể loại đua xe thỉ hãy thử trải nghiệm với game này nhá.

Tro-choi-ngay-tan-the

Khung cảnh của ngày tận thế thì mọi người cũng đã hình dung được rồi nhưng hãy cố để có thể tìm thấy được những cảnh tượng trong tương lai, chính vì như thế mà game được xếp vào vô cùng hấp dẫn cho nên hãy thử trải nghiệm và cảm nhận ngoài ra bạn còn có thể chơi game đại ca ra tù cũng sẽ là những tựa game hay và thú vị nhé.

Cẩm nang du lịch

Website hữu ích

Bài viết mới

Truyện Ấm Áp Như Xưa – hiện đại nhẹ nhàng

truyen-am-ap-nhu-xua

Truyện Ấm Áp Như Xưa là cuốn tiểu thuyết đầu tiên tôi nhất định muốn đặt bút viết review, dù […]

Game 3 chú gấu tìm đường

Game-3-chu-gau-tim-duong

Bạn đang rảnh rỗi và bạn muốn kiếm cho mình một thể loại game để giải trí thì giờ đây […]

Game ngày tận thế

Game-ngay-tan-the

Ngày tận thế không phải là game bói toán mà là một danh từ dùng để nói đến ngày tàn […]

Game bé tập vẽ tranh tô màu như thật

game-tap-to-mau-520x354

Game tập vẽ tranh tô màu như thật là một trò chơi thú vị dành cho trẻ em, trò chơi […]

Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 8

cuoc chien xuyen the ky

Ở các thời đại cổ xưa khi mà con người còn sử dụng các vật dụng thô xơ thì thời […]