Tuyển tập 10+ truyện ngôn tình ngược sâu sắc cực kì tâm đắc

Tuyển tập 10+ truyện ngôn tình ngược sâu sắc cực kì tâm đắc là những tác phẩm nổi bật được đông đảo độc giả bình chọn trên diễn đàn truyện. Ngôn tình là câu chuyện tình cảm tương tác giữa hai nhân vật chính. Ngược chính là cảm xúc đau khổ khi yêu, với đa dạng nguyên nhân và tình huống oái ăm. sau đây, mời bạn đọc cùng xem qua list truyện ngôn tình ngược sâu sắc cực kì tâm đắc dưới đây để chọn cho mình một câu chuyện phù hợp với bản thân.

1. Ngược Thê

Tác giả:Thất Ca

Thể loại: Ngôn tình, truyện ngược, tình cảm, hiện đại

Số chương : 117 chương

Tình trạng: Hoàn thành

Nhân vật: Lục Diễn x Thẩm Tư Dung

hinh 1 nguoc the - Tuyển tập 10+ truyện ngôn tình ngược sâu sắc cực kì tâm đắc

Một lời hứa, một bản hiệp ước đã kịp trói chặt số phận của hai con người lại với nhau. Lục Diễn và Thẩm Tư Dung đến với nhau chỉ vì một bản hiệp ước. Và điều kiện tiên quyết để mối quan hệ đó dài lâu là Thẩm Tư Dung không được có thai.

Một cuộc hôn nhân không tình yêu, đến khi kết thúc cũng yên bình đến lạ. Thẩm Tư Dung có vẻ ngoài, có đầu óc, có tình yêu dành cho Lục Diễn, nhưng cô yêu đứa con trong bụng mình hơn. Đứa trẻ đến cũng là lúc câu chuyện đến hồi gay cấn.

Lục Diễn là một bác sĩ giỏi, nhưng anh cũng không thể chuẩn đoán được tình cảm mình dành cho cô. Ly hôn tức là hôn nhân tan vỡ, câu chuyện của họ đến hồi kết rồi ư? Còn lối thoát nào cho Thẩm Tư Dung và đứa trẻ trong bụng cô? Cùng theo dõi tiếp bộ truyện ngôn tình ngược tại Enovel nhé!

2. Cám Dỗ Khó Cưỡng

Tác giả:Nhược Mộng

Thể loại: truyện ngược, ngôn tình, hiện đại, tình cảm 

Số chương: 85 chương

Tình trạng: Hoàn thành

Nhân vật: Dịch Phàm x Yến Thư

hinh 2 cam do kho cuong - Tuyển tập 10+ truyện ngôn tình ngược sâu sắc cực kì tâm đắc

Chúng ta vẫn thường ngợi ca những câu chuyện tình yêu vượt qua định kiến và ranh giới truyền thống. Dịch Phàm và Yến Thư vốn là người của hai thế giới khác nhau, đó cũng là câu chuyện của truyện ngôn tình ngược full Cám Dỗ Khó Cưỡng.

Yến Thư là tiểu thư cành vàng lá ngọc, từ nhỏ đã được chiều chuộng. Và sự thông minh, lém lỉnh của cô khi gặp Dịch Phàm dường như đã bị phong kín. Đây cũng là trạng thái bình thường của một người khi yêu.

Cô tiểu thư ấy cùng chàng vệ sĩ lớn lên từ nhỏ, cô cũng yêu anh từng ấy năm. Nhưng Dịch Phàm luôn tuân thủ quy tắc, trốn tránh và giữ phép tắc với cô. Liệu sự vô tình ấy có cản trở được con đường tình duyên của anh không?

Những bí mật về thân thế của chàng vệ sĩ dần được hé mở.  Rào cản, ngăn cách, chia đôi rồi lại hòa hợp. Cám Dỗ Khó Cưỡngtruyện ngược tâm cực kỳ cuốn hút và lãng mạn. Sự tiếp xúc và phản ứng hóa học giữa hai nhân vật chính rất đáng để bạn đọc mong chờ và theo dõi!

3. Ông xã, Mau Ký Đơn Ly Hôn!

Tác giả:Quả Quả

Thể loại: ngôn tình, truyện ngược, HE, hiện đại, ngôn tình

Số chương: 104 chương

Tình trạng: Đang ra

Nhân vật: Trịnh Tân x Chu Yên.

hinh 3 ong xa mau ky don ly hon - Tuyển tập 10+ truyện ngôn tình ngược sâu sắc cực kì tâm đắc

Ông xã, Mau Ký Đơn Ly Hôn! là truyện ngôn tình ngược nữ bắt đầu bằng một cuộc hôn nhân không bình đẳng và kết thúc bằng nước mắt của hạnh phúc. Ngay từ lúc mới bắt đầu, Chu Yên đã luôn đứng ở thế yếu, cô không có quyền lựa chọn hay quyết định. Vì cô là bà Trịnh.

Bà Trịnh, vợ của Trịnh Tân, một cái mác phu nhân nhà quyền quý, người vợ hờ. Đó chính là Chu Yên và tóm tắt cuộc đời của cô. Tuy sống gần nhau là thế nhưng Chu Yên chưa bao giờ là người quan trọng trong lòng Trịnh Tân.

Thoát khỏi ràng buộc của người vợ hờ, Trịnh Tân mới biết được rằng anh đã mất một nửa của mình. Mọi sai lầm đều phải trả giá, cái giá mà Trịnh Tân phải trả quá đắt. Liệu thứ đã mất đi có thể tìm lại nguyên vẹn như lúc ban đầu hay không?

Ông xã, Mau Ký Đơn Ly Hôn! là bài học đắt giá về tình yêu và sự trân trọng. Câu chuyện trong đó như một mặt của mỗi người vậy. Hơn hết là văn phong và cách dẫn truyện cực kỳ cuốn hút. Tựu chung các ưu điểm thành một cuốn truyện tiểu thuyết ngôn tình ngược rất đáng đọc.

4. Luyến Tình

Tác giả:Trần Linh

Thể loại: tổng tài, truyện ngược, ngôn tình, hiện đại

Số chương: 33 chương

Tình trạng:  Đang ra

Nhân vật:Điềm Mộ x Niên Bắc

hinh 4 luyen tinh - Tuyển tập 10+ truyện ngôn tình ngược sâu sắc cực kì tâm đắc

Đất sẽ mềm nếu như đủ nước, con người sẽ cạn tình nếu đủ đớn đau. Trong Luyến Tình, không phải mưa dầm thấm lâu mà là yêu quá hóa ngu ngơ. Vì yêu, Điềm Mộ tự huyễn hoặc rằng tiếp xúc đủ lâu, người ấy sẽ yêu mình. Nhưng rồi, thứ nhận lại chỉ là nước mắt.

Con người ta luôn khao khát tình yêu và hạnh phúc, nhưng chúng đâu có dễ dàng có được. Niên Bắc có tiền có quyền, anh có địa vị và có đủ lâu để biết hiện thực ở đời. Nhưng anh lại không biết cách trân trọng người yêu mình và sẵn sàng làm tất cả cho mình.

Mọi bi kịch đều bắt nguồn từ một cuộc hôn nhân chóng váng và tất nhiên là không có tính yêu. Mọi cố gắng đều trở nên vô ích khi đối phương phớt lờ chúng. Điềm Mộ chọn cái chết để thanh thản liệu có đúng không?

Câu chuyện của tình yêu luôn chứa đựng nhiều bất ngờ, đó là ngôn ngữ của cảm xúc. Nếu được chọn một tác phẩm để phân tích xem rằng đâu là hiện thực, đâu là cuộc sống thì Luyến Mộ là tác phẩm truyện ngược thân dành cho bạn. Bạn đọc có thể tìm đọc tác phẩm ngược này tại Enovel nhé!

5. Mang Theo Con Của Giám Đốc Phó Về Quê

Tác giả:Nhược Mộng

Thể loại: truyện ngược, hiện đại, đô thị, ngôn tình

Số chương: 25 chương

Tình trạng: Đang ra

Nhân vật: Đoàn Mễ x Phó Tinh Khiêm

hinh 5 mang theo con cua giam doc pho ve que - Tuyển tập 10+ truyện ngôn tình ngược sâu sắc cực kì tâm đắc

Mang Theo Con Của Giám Đốc Phó Về Quê là tác phẩm mang hơi hướng câu chuyện thường ngày mang chút sóng gió. Mối quan hệ giữa Đoàn Mễ và Phó Tinh Khiêm có thể tóm tắt thành hai chữ: tình nhân. Nó được liên kết bởi cam kết và danh dự.

Vốn dĩ ban đầu, Đoàn Mễ cho rằng mối quan hệ này chỉ thứ bên lề và làm vì tiền. Nhưng dường như nó đã đi quá giới hạn và tưởng tượng ban đầu của cô. Rằng cô đã có thai và yêu Phó Tinh Khiêm.

Bản thân Phó Tinh Khiêm thì sao? Anh là một tổng tài, là người thông minh trong công việc nhưng khá khù khờ trong chuyện tình cảm. Trước tình huống ấy, Đoàn Mễ quyết định không báo chuyện có thai và trốn về quê sinh con.

Câu chuyện dần đi đến trọng tâm, những khúc mắc cũng dần được gỡ bỏ. Ai rồi cũng có sai lầm và những lúc mờ mắt. Và không có gì là quá muộn cả. Đó cũng chính là thông điệp của ngôn tình ngược he Mang Theo Con Của Giám Đốc Phó Về Quê muốn gửi đến bạn đọc. 

6. Sống Lại Một Kiếp Học Cách Yêu Em

Tác giả:Hạ Di

Thể loại: trọng sinh, truyện ngược, ngôn tình, hiện đại

Số chương: 164 chương

Tình trạng: Hoàn thành

Nhân vật: Đình Lâm x Đan Thanh

hinh 6 song lai mot kiep hoc cach yeu em 1 - Tuyển tập 10+ truyện ngôn tình ngược sâu sắc cực kì tâm đắc

Cuộc vui nào rồi cũng sẽ tàn, huống hồ là câu chuyện hôn nhân đau khổ giữa Đình Lâm và Đan Thanh. Truyện Sống Lại Một Kiếp Học Cách Yêu Em là sự tổng hòa giữa nước mắt và nụ cười. Trong mọi tình huống, kết thúc hay tiếp diễn đều phụ thuộc vào người trong cuộc.

Đình Lâm và Đan Thanh kết hôn với nhau tròn 5 năm. Cuộc hôn nhân đau khổ, dằn vặt ấy cuối cùng cũng kết thúc khi Đan Thanh gieo mình tự tử trong cơn trầm cảm. Quay về tuổi 18, lúc mọi đau khổ chưa bén lửa, cô tìm cách thay đổi tương lai.

Có những người, những việc chỉ đến khi mất đi họ mới thấy hối tiếc và ân hận. Cả hai đã không trân trọng nhau những lúc kề cận. Đình Lâm – người chồng vô tâm ấy đến khi vợ mình mất mới biết thế nào là yêu, là nhớ. Trong cơn say nồng, Đình Lâm gặp tai nạn, cũng trở về năm 18 tuổi, gặp lại Đan Tranh.

Kẻ muốn trốn chạy, người điên cuồng theo chân, ai mới là kẻ chiến thắng cuối cùng. Những phút giây ngược trong truyện tựa như vị mặn của nước mắt. Nếu bạn muốn nếm thử vị mặn chát ấy thì ghé qua Enovel để thưởng thức ngôn tình ngược full nhé!

7. Khi Cô Ấy Yêu

Tác giả:Bảo Hân

Thể loại: ngôn tình, truyện ngược, HE, hiện đại

Số chương: 23 chương

Tình trạng: Đang ra

Nhân vật: Lam Thuận An x Hạ Mộng

hinh 7 khi co ay yeu - Tuyển tập 10+ truyện ngôn tình ngược sâu sắc cực kì tâm đắc

Người đời luôn nhân danh tình yêu, cho rằng đó là thứ cảm xúc thiêng liêng và đáng trân quý nhất trên thế giới này. Tuy nhiên, vẫn có một trường hợp ngoại lệ mang tên Mặc Khiêm và Hạ Mộng. Hạ Mộng vì Mặc Khiêm có thể làm tất cả, tương tự, anh ta cũng vậy, chỉ là người đó không phải là Hạ Mộng.

Hạ Mộng là một cô gái tốt, chỉ là cô quá mù quáng trong tình yêu. Người cô yêu lại xem cô như kho hiến tặng di động, từ giác mạc, thận, tủy đến trái tim. Nỗi đau của thể xác đã đánh thức tình cảm mụ mị ấy, giúp cô trở nên mạnh mẽ hơn.

Nhưng một Hạ Mộng ngày càng bản lĩnh, mạnh mẽ ấy cũng cần một người để ủi an. Lam Thuận An luôn chờ đợi cơ hội để được sánh bước bên cô. Bản thân anh cũng là người có danh tiếng, là một bác sĩ giỏi. Và hơn hết, anh trân quý cô và tôn thờ tình cảm mình dành cho cô.

Một trái tim bị tổn thương quá nhiều gặp gỡ tay bác sĩ tài ba. Một câu chuyện đau khổ được chắp vá thành tình sử đẹp nhất tựa như truyện cổ tích. Đó chính là tựa tiểu thuyết ngược Khi Cô Ấy Yêu, có sai lầm, có hối cải, có nước mắt, có nụ cười.

8. Vấn Quân

Tác giả:Chirido Katori

Thể loại: cổ đại, truyện ngược, OE, ngôn tình

Số chương: 50 chương

Tình trạng: Hoàn thành

Nhân vật: Mạn Ngạn Kỳ 

hinh 8 van quan - Tuyển tập 10+ truyện ngôn tình ngược sâu sắc cực kì tâm đắc

Tình yêu giống như một canh bạc vậy, chọn đúng người, bạn sẽ là người hạnh phúc nhất thế giới. Và ngược lại, bạn trao đi tình cảm nhưng nhận lại chỉ có nước mắt cay xè. Đây chính là câu chuyện của Vấn Quân, của Mạn Ngạn Kỳ.

Có thể nói rằng số phận của Mạn Ngạn Kỳ vô cùng xui xẻo. Bản thân nàng chưa từng có được chút tư lợi từ việc yêu Túc Cảnh, đổi lại chỉ toàn là vết thương. Trước hết, nàng cha không thương, mẹ không yêu, chỉ coi nàng là cống phẩm.

Trong thế giới tối tăm ấy, Túc Cảnh đến như một ngọn lửa ấm và rời đi tựa như hàn băng. Nàng dùng cả thanh xuân để yêu hắn, bảo vệ người hắn yêu nhưng đổi lại chỉ có hiểu lầm và trừng phạt. Một Mạn Ngạn Kỳ như vậy là đáng khen hay đáng chê.

Câu chuyện của Mạn Ngạn Kỳ không hề mới, nhưng nó quá đau khổ. Thử hỏi bất cứ ai đang yêu liệu có thể bao dung như nàng ấy không? Một con người tốt đẹp là thế sẽ có được người tình nguyện yêu và chở che cho nàng chứ? Câu hỏi   đó sẽ được giải thích trong diễn biến tiếp của truyện ngôn tình ngược Vấn Quân!

9. Một Chút Cũng Không Thương Anh (Tay Nắm Tay Buông)

Tác giả:Nhành Cây Héo Rồi

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, chú cháu, truyện ngược

Số chương: 43 chương

Tình trạng: Đang ra

Nhân vật: Hàn Vũ Trầm x Minh An

hinh 9 mot chut cung khong thuong anh - Tuyển tập 10+ truyện ngôn tình ngược sâu sắc cực kì tâm đắc

Tình yêu có thể bị ngăn cách bởi gì? Là tuổi tác, giới tính, lối suy nghĩ, tư tưởng hay đơn giản là vì định kiến của xã hội? Trước những rào cản ấy, câu chuyện tình cảm giữa Hàn Vũ Trầm và cô bé Minh An thật xót xa.

Trước hết, ở hai người có một ranh giới tuổi tác khá lớn. Hàn Vũ Trầm có sự từng trải, sự hiểu biết và sõi đời. Còn Minh An thì ngược lại hoàn toàn. Cô bé ấy chỉ biết mình yêu người này, ngây thơ muốn cùng người mình yêu sống cùng với nhau cả đời.

Nhưng yêu và cưới là hai khái niệm khác nhau. Có lẽ vì hiểu thế nên Vũ Trầm luôn từ chối Minh An. Những hiểu lầm cứ nối tiếp nhau tạo nên vết thương lòng không thể xoá nhoà! Liệu có lối thoát nào cho cả hai hay không?

10. Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình

Tác giả: LanHoDiep134

Thể loại: ngôn tình, truyện ngược, hiện đại, tổng tài, hắc bang

Số chương: 49 chương

Tình trạng: Đang ra

Nhân vật: Mạnh Hùng x Kiều Nhi

hinh 10 tong tai ba dao va co vo luat su kieu ngao cua minh - Tuyển tập 10+ truyện ngôn tình ngược sâu sắc cực kì tâm đắc

Con người có hai mặt tốt xấu, xã hội cũng vậy, nó có chính đạo lẫn hắc bang, đối chọi và nâng đỡ nhau tồn tại. Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Luật Sư Kiêu Ngạo Của Mình lấy bối cảnh thế giới ngầm dựng lên câu chuyện yêu hận tình thù ly kỳ cực kỳ lôi cuốn.

Nhắc tới hắc đạo của thành phố S thì không thể nhắc đến chủ tịch tập đoàn Tân Mạnh Thị – Mạnh Hùng. Anh là người bên ngoài kinh doanh buôn bán phát đạt, sâu bên trong là lão đại có tiếng một phương. Mạnh Hùng được miêu tả là một người rắn rỏi, cường tráng, thông minh và nguy hiểm.

Và tất nhiên một người đàn ông như thế sẽ không thiếu phụ nữ. Nhưng dường như chỉ có Kiều Nhi là ngoại lệ. Cô kiều nữ luật sư của Thị trưởng không chỉ có bằng cấp mà còn sở hữu vẻ ngoài quyến rũ và tính cách cứng rắn.

Khi kẻ bá đạo gặp người cố chấp, khi máu tanh gặp pháp luật. Đó là một cuộc đối đầu gay cấn và không khoan nhượng. Vậy khi cuộc đối đầu đó được đặt vào trong một mối quan hệ tình cảm thì sẽ ra sao? Cùng theo dõi tiếp để biết thêm về diễn biến cốt truyện nhé!

Tuyển tập 10+ truyện ngôn tình ngược sâu sắc cực kì tâm đắc trên bạn cảm thấy như thế nào? Truyện ngược suy cho cùng là một nhánh cảm xúc của các câu chuyện tình cảm. List truyện trên được tổng hợp tại diễn đàn truyện Enovel, mong rằng bạn đọc sẽ thích. Và chúc bạn đọc có một trải nghiệm đọc truyện tuyệt vời!

Cẩm nang du lịch

Website hữu ích

Bài viết mới

Top 7 phim hoạt hình Trung Quốc là tuổi thơ của nhiều tín đồ

Uproar In Heaven (Đại náo thiên cung)

Hoạt hình Trung Quốc là thể loại phim nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như […]

Top 10 phim tâm lý tình cảm đặc sắc hay nhất mọi thời đại

phim tâm lý

Phim tâm lý là những bộ phim mới thường đề tập đến nhiều thể loại khác nhau, bao gồm kinh […]

Tuyển tập 10+ truyện ngôn tình ngược sâu sắc cực kì tâm đắc

Sống Lại Một Kiếp Học Cách Yêu Em

Tuyển tập 10+ truyện ngôn tình ngược sâu sắc cực kì tâm đắc là những tác phẩm nổi bật được […]

Thủ tục xin visa Hồng Kông mới nhất cho những ai chưa có kinh nghiệm

Visa Hồng Kông có nhiều loại khác nhau

Xin visa Hồng Kông là điều kiện cần trước khi muốn đáp một chuyến bay nhanh đến quốc gia này. […]

Top 10 anime bách hợp nên xem một lần trong đời

Valkyrie Drive: Mermaid

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là cuộc sống của con người dần thoáng, cởi mở hơn […]