Khám phá bộ truyện đặc sắc “Hầu môn độc phi”

Trên đời này, bị lừa dối chính là một điều đáng đau lòng, mà bị lừa dối bởi chính người thân yêu, tin tưởng ở ngay bên cạnh, còn đau đớn hơn gấp trăm nghìn lần. Mà lòng người, ai chẳng có những dối gạt, may mắn thì mang thiện ý, mà không thì là bị lừa gạt cả một đời.

hau mon doc phi 429x600 - Khám phá bộ truyện đặc sắc "Hầu môn độc phi"

Nữ chính An Ninh trong truyện ngôn tình hầu môn độc phi đã phải trải qua sự lừa dối trắng trợn trong cuộc hôn nhân năm năm của mình. Nàng là một nữ nhi lương thiện, sống hết lòng vì gia đình, không thẹn với trời, không phụ lòng người, thế nhưng đổi lại, nàng vẫn không có được hạnh phúc, vẫn bị người ta bày mưu tính kế, mà không ai khác, đó lại chính là mẹ và tỷ tỷ cùng người chồng năm năm đầu gối tay ấp cùng nàng.

Đau đớn hơn nữa, ngày nàng chuẩn bị hạ sinh con trai lại cũng là ngày hắn động phòng hoa chúc với tỷ tỷ. Nàng trên giường nằm dằn vặt tâm can, hắn ở ngoài miệng chúc túy lúy say. Lúc ấy nàng mới biết, tình vợ chồng năm năm qua trở thành hư không, những gì cùng nhau trải qua, hẹn thề răng long đầu bạc đều là dối trá. Nỗi uất hận, đau đớn của nàng sâu đậm, hại hài nhi cùng nàng qua đời.

Những tưởng đã kết thúc cho một kiếp làm người ngang trái, thế nhưng ông trời đã cho nàng một cơ hội, nàng trọng sinh, trở về ngày còn là thiếu nữ.

hau mon doc phi 2 - Khám phá bộ truyện đặc sắc "Hầu môn độc phi"

Nàng trở lại sáu năm trước, khi mà nàng còn chưa lấy hắn, vẫn đang trong sáng, thơ ngây, bị mẹ kế và tỷ tỷ dụ vào cái bẫy sâu. Mang trong mình nỗi oán hận của kiếp trước, nàng thề sẽ báo thù cho đứa con của mình, cho những đau đớn của bản thân ở kiếp trước.

Ông trời đã cho nàng một cơ hội này, nàng nhất định dùng nó để thay đổi vận mệnh của chính mình, phải đoạt lại tất cả những thứ thuộc về nàng. Nàng sẽ không còn là một An Ninh ngốc nghếch, khờ khạo bị người ta dắt mũi, tính kế để mai sau nhận lấy lầm than cũng chỉ biết oán trách, nàng phải chiếm được thế chủ động, sẽ đấu tranh đến cùng với những con người giả dối, ác độc kia.

Với những tình tiết độc đáo, thú vị đầy bất ngờ, truyện mang đến những triết lí sâu sắc về cuộc sống, tình yêu và hôn nhân, gia đình. Một cuốn truyện ngôn tình mở đầu bằng nỗi uất nghẹn, đau khổ cùng cái chết khiến người ta hoài nghi về nhân sinh con người, nhưng kết thúc lại mở ra một số mệnh mới, đưa bạn đọc đến với một câu chuyện được viết lại mới hoàn toàn.

Theo bước chân cô gái xuyên không đến từ kiếp trước, được hồi sinh làm lại cuộc đời, liệu cô có thật sự lập lại trật tự, đảo lộn cuộc sống? Liệu rằng khi đã biết trước được tất cả những âm mưu của những người “bên cạnh”, cô có thể tránh được kiếp nạn, có thể khiến cho những bất hạnh tiêu tan cùng thời gian nhờ cơ hội ông trời trao cho?

Hãy cùng đón đọc tại web truyện: https://webtruyen.com/

Sanny

Cẩm nang du lịch

Website hữu ích

Bài viết mới

Top truyện đam mỹ cổ đại không thể bỏ qua

Đế vương công lược 

Top truyện đam mỹ cổ đại tổng hợp những truyện đam mỹ vô cùng đặc sắc với bối cảnh thời […]

TOP TRUYỆN TEEN HẤP DẪN NHẤT

1. Ba bước hủy diệt 1 đại ca xã hội đen

Top truyện teen tổng hợp các câu chuyện thanh xuân đang làm mưa làm gió trong lòng đọc giả trong […]

Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất bạn đọc không thể bỏ lỡ mọi thời đại

Thánh nữ tu đạo viện

Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất đã được cập nhật mới nhất trong năm 2021. Truyện sắc hiệp là […]

Top 16 các món ngon từ gà – Tuyệt chiêu chế biến đơn giản

Các món ngon từ gà- Gà kho tàu

Các món gà từ lâu đã trở thành món ăn khá phổ biến của các gia đình, không chỉ các […]

Top 14 món ăn ngon chế biến từ tôm khô bạn nên biết

Canh rau má nấu tôm khô

Tôm khô luôn là loại nguyên liệu nấu ăn được nhiều chị em nội trợ lựa chọn để chế biến […]