Review truyện Tứ Đại Danh Bộ của tác giả Ôn Thụy An – Giang hồ kiếm phái Tứ Đại Danh Bộ

Truyện Tứ Đại Danh Bộ gồm có ba phần Toái Mộng Đao, Khai Tạ Hoa và Đàm Đình Hội của tác giả Ôn Thụy An sáng tác. Bộ truyện thuộc thể loại Kiếm Hiệp, được nhiều bạn trẻ đón đọc từ trước đến nay. Bên cạnh những tác phẩm nổi tiếng, Tứ Đại Danh Bộ có thể nói là bậc thầy về kiếm hiệp khiến tên tuổi của Ôn Thụy An càng lúc càng nổi tiếng chẳng thua kém chi tác giả Kim Dung, Huỳnh Dị, Cổ Long,… nếu bạn là một độc giả trung thành với thể loại kiếm hiệp thì không thể bỏ qua Tứ Đại Danh Bộ, một trong những bộ truyen kiem hiep hay.

Tứ Đại Danh Bộ Kiem Hiep 11.5.18 Tuyen - Review truyện Tứ Đại Danh Bộ của tác giả Ôn Thụy An - Giang hồ kiếm phái Tứ Đại Danh Bộ

                                       Tứ Đại Danh Bộ có tiếng chính nghĩa.

Truyện hay này kể về Gia Cát Thần Hầu có bốn vị đệ tử, ai cũng tinh thông võ nghệ, làm theo chí lớn và đi theo con đường chính nghĩa. Đại để tử Vô Tình có đôi chân tàn phế, là một kẻ vô tình, nhưng nào ai biết được lòng dạ người luôn tỏ ra bất cần đời lại mềm yếu vô cùng. Nhưng cũng không ai nói trước được chuyện gì, Vô Tình có tâm cơ túc trí. Đôi chân tàn phế cũng không ai địch lại nổi khinh công và ám khí. Xen vào chuyện võ lâm, giải cứu cho Bắc Thành mà quyết đấu cùng Tứ Đại Thiên Ma. Phải nói Đại đệ tử Vô Tình tàn phế này sau khi gặp lại kẻ đã sát hại gia đình chàng ngày xưa, trái tim chàng rung động, người đó quả thật đáng sợ.

Người thứ hai không kém phần là Nhị đệ tử Thiết Thủ, tính tình vốn điềm đạm như nước, ôn hòa như mây trôi, nội lực lại vô cùng hùng hậu vô song, có đôi cánh tay cứng rắn như thép không gì có thể địch lại nổi. Lúc nào chàng cũng sống trong sự cảnh giác cao, vì người xung quanh không có ai thật sự tốt cả. Cùng với bằng hữu Liên Vân Trại quyết đấu ba trận.

Tam đệ tử Truy Mệnh, khác với hai sư huynh của mình, chàng có tính tình hào sảng, vui vẻ, thích uống rượu và thụ hưởng cuộc sống này. Giỏi khinh công, và có trí tò mò cao, quyết tâm phải tìm ra được bí mật của U Linh Sơn Trang, tìm ra kẻ đứng sau mọi chuyện thị phi.

Người cuối cùng là Tứ đại tử Lãnh Huyết, với vẻ mặt nghiêm túc, tâm tính cương nghị, chàng giỏi kiếm pháp giỏi luôn cả tính nhẫn nại. Cứ ngỡ rằng không ai có thể khiến người như Lãnh Huyết động tâm nhưng khi giúp Võ Lâm Ngũ Long đối phó với truyền nhân của Phi Huyết Kiếm Ma, cuối cùng thì lệ trong tâm chàng cũng chảy.

Có thể nói trong võ lâm chuyện lớn nhỏ gì cũng chỉ cần một đến hai người trong Tứ Đại Danh Bộ ra giải quyết là xong. Chẳng biết biến cố gì đã xuất hiện mười ba sát thủ giết cả nhà Vô Tình. Người chủ mưu đứng sau là ai vẫn còn là một ẩn số chưa thể lý giải được? Bởi những người trong giang hồ có thù với Tứ Đại Danh Bộ không ít, muốn tìm ra được phải mất rất nhiều công sức, cũng như khó khăn khi bị hết người này đến người kia mang tâm ý xấu lừa lộc.

Tóm lại, tứ đại danh bộ là một bộ truyện kiếm hiệp vô cùng đặc sắc đang chờ đợi độc giả đến và thưởng thức, bởi lẽ những chi tiết trong Tứ Đại Danh Bộ đều mang theo ý nghĩa lương thiện, phân biệt giữa người tốt và kẻ xấu, cái nên làm và không nên làm trong đời người. Kẻ ác phải bị trừng trị, người tốt tất sẽ được đền đáp công bằng.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://truyenfull.com/tu-dai-danh-bo-toai-mong-dao.3535/

Review bởi Kim Tuyến

Cẩm nang du lịch

Website hữu ích

Bài viết mới

Khu du lịch Xẻo Quýt Đồng Tháp có gì khám phá?

Du khách tham quan khu du lịch Xẻo Quýt

Nếu đến Đồng Tháp, bạn nhất định không thể bỏ qua khu du lịch Xẻo Quýt. Nơi đây vừa là […]

Tổng hợp truyện hay của Ân Tầm, nên đọc thử một lần

Truyện Niếp môn

Nói đến ngôn tình hay của Trung Quốc, chúng ta không thể không kể đến những truyện hay của Ân […]

Top truyện đam mỹ ngược làm tan nát cõi lòng của hủ nữ

truyen dam my nguoc lua doi lam lon

Sau những tháng ngày luyện văn ngọt sủng, hài hước thì có lẽ đây là lúc bạn đổi gió với […]

TOP 3 TRUYỆN NGÔN TÌNH HẤP DẪN NHẤT THÁNG 9

ep yeu 100 ngay 150x150 - TOP 3 TRUYỆN NGÔN TÌNH HẤP DẪN NHẤT THÁNG 9

Hiện nay, trong thế kỷ 21, những hình mẫu nhân vật tiểu thuyết hoàn hảo và lý tưởng được xây […]

Check in Ốc đảo Trăm Trứng – tọa độ du lịch siêu đẹp ở Nha Trang

oc dao tram trung1 150x150 - Check in Ốc đảo Trăm Trứng - tọa độ du lịch siêu đẹp ở Nha Trang

Với cách bài trí đa dạng, màu sắc phối hợp tươi tắn, ốc đảo Trăm Trứng (hay còn gọi là […]