Review truyện Thời gian tươi đẹp của anh và em

Đinh Mặc là một tác giả đa tài, khi có thể viết nhiều thể loại khác nhau, từ viễn tưởng, trinh thám, hắc bang, cho đến tác phẩm về đấu đá thương trường “Thời gian tươi đẹp của anh và em”. Đặc biệt là tất cả các tác phẩm dù ở thể loại nào đều rất hay, ấn tượng và hoàn hảo. Hay ra sao thì trước tiên xem qua bài Review truyện Thời gian tươi đẹp của anh và em dưới đây nhé.

Giới thiệu chung Thời gian tươi đẹp của anh và em

thoi gian tuoi dep cua anh va em - Review truyện Thời gian tươi đẹp của anh và em

Tên tác phẩm: Thời gian tươi đẹp của anh và em

Tác giả: Đinh Mặc

Tình trạng: Full, có phim chuyển thể

Review truyện Thời gian tươi đẹp của anh và em

– Tóm tắt nội dung

Lê Trí Thành là thiếu gia của một tập đoàn gia tộc lớn Ái Đạt. Do gặp trở ngại trong kinh doanh, Lệ Trí Thành phải đứng ra đảm nhiệm trọng trách quản lý. Thế nhưng do chưa có kinh nghiệm nên toàn bộ nhân viên của tập đoàn đều không coi trọng vị tổng giám đốc mới nhậm chức này.

Bấy giờ Lâm Thiển là một nhân viên ở công ty, có kinh nghiệm cũng có ý chí nên đã giúp đỡ Lệ Trí Thành rất nhiều. Lệ Trí Thành dùng cách thức độc đáo áp dụng vào kinh doanh, xoay chuyển tình thế, đưa tập đoàn từ bờ vực đến vị trí huy hoàng. Trong quá trình đó Lệ Trí Thành và Lâm Thiển cũng dần dần thân thiết, hiểu nhau, yêu nhau.

Công ty đầu tư của nước ngoài nhắm đến lợi nhuận và khả năng phát triển của tập đoàn Ái Đạt, bỏ số tiền lớn ra để thu mua. Tuy nhiên Lệ Trí Thành và Lâm Thiển không đồng ý. Sau đó hai người người mở rộng ra quốc tế, dồn sức vào chất lượng sản phẩm, thương hiệu. Bên cạnh đó, tình cảm của họ cũng đường mỹ mãn.

– Hai con người hai tính cách trái ngược nhưng lại hòa hợp thành tình yêu ngọt ngào

Điểm nhấn nổi bật trong “Thời gian đẹp nhất của anh và em” là tình yêu của cặp đôi Lê Trí Thành và Lâm Thiển. Hai con người với hai tính cách trái ngược nhau nhưng hòa hợp thành một tình yêu ngọt ngào và nồng nàn. Con người vốn không ai hoàn hảo, Lệ Trí Thành và Lâm Thiển cũng vậy, nhưng họ bổ sung cho nhau để cùng nhau hoàn thiện. Tình yêu của họ vì thế luôn có sự thấu hiểu, sẻ chia và không gì chia cắt được.

Giang sơn và mỹ nhân, xưa nay mấy ai có được cả. Nhưng Lê Trí Thành thì khác, bên cạnh sự nghiệp đang lên như diều gặp gió thì anh còn có được cô trợ lý thông minh, xinh đẹp lại mang trong mình lòng nhiệt thành, trái tim nhân ái. Anh là người đàn ông thâm trầm kín kẽ, có thể đùa giỡn đối thủ trong lòng bàn tay, anh muốn “giang sơn” và khao khát vực lại đế chế mà người anh trai trước khi ra đi đã nhắn nhủ. Nhưng anh còn muốn người đẹp, cùng cô gái duy nhất anh có ham muốn chiếm giữ sánh bước bên nhau đến cuối đời.

– Ngoài tình yêu, tác phẩm còn thể hiện xuất sắc đề tài thương trường, đấu trí

thoi gian tuoi dep cua anh va em 1 - Review truyện Thời gian tươi đẹp của anh và em

Hạnh phúc gì hơn khi trong lòng cô có anh. Bao nhiêu ngày đêm cùng trải qua sóng gió, Lâm Thiển không dưới một lần nhìn Lê Trí Thành bằng ánh mắt ướt át chứa đầy tâm tình phức tạp, mà có lẽ ngay cả cô cũng không nhận ra mình như thế. Nhưng nếu không có tình cảm với một người đàn ông, phụ nữ sẽ chẳng thể nào có ánh mắt như vậy.

Ánh mắt ấy của cô khiến trái tim anh rung động. Mặc dù tin tưởng có thể chinh phục cô nhưng vào thời khắc khi đã thẳng thắn bày tỏ và ngắm gương mặt ửng đỏ trong khi mười đầu ngón tay đan vào nhau một cách vô thức của cô, trái tim trong lồng ngực Lệ Trí Thành tựa hồ vẫn bị bóp nhẹ. Trong anh nổi lên ý nghĩ mãnh liệt rằng đây là người phụ nữ của anh, người phụ nữ duy nhất trên cõi đời có thể nắm giữ trái tim anh.

Cùng với mối tình hạnh phúc của cặp đôi chính, tác phẩm này còn hấp dẫn ở những cuộc đấu trí. Trong tác phẩm này, Đinh Mặc sử dụng kiến thức chuyên ngành kinh doanh một cách chuyên nghiệp nhưng không hề khô khan hay khó hiểu, mà còn lồng vào đó các tình huống thực tế lẫn sáng tạo giúp người đọc dễ dàng theo dõi “cuộc chiến” một mất một còn với vẻ thích thú và cảm phục.

Kết luận

Một câu truyện tình yêu hết sức ngọt ngào, có nhiều tình huống đấu trí kịch tính khiến người đọc không bị nhàm chán. Đặc biệt, nam chính lạnh lùng mà thâm tình nên không có tiểu tam đáng ghét xuất hiện. Tình yêu của Lệ Trí Thành và Lâm Thiển diễn ra tự nhiên, dù câu chuyện thương trường nhiều kịch tích nhưng tình yêu của họ nhẹ nhàng. Đây là kiểu truyện mình thích. Vì vậy mình viết phần Review truyện Thời gian tươi đẹp của anh và em mong có người cùng gout truyện với mình mà lựa chọn đọc tác phẩm.

 

Cẩm nang du lịch

Website hữu ích

Bài viết mới

Bà Nà Hills Đà Nẵng có gì hấp dẫn? Giá vé cáp treo, đường đi

Cáp treo Bà Nà Hills Đà Nẵng

Bà Nà Hills Đà Nẵng là khu du lịch hấp dẫn hàng đầu ở thành phố đáng sống Đà Nẵng. […]

Review truyện Thời gian tươi đẹp của anh và em

Thời gian tươi đẹp của anh và em

Đinh Mặc là một tác giả đa tài, khi có thể viết nhiều thể loại khác nhau, từ viễn tưởng, […]

List truyện hay của Tào Đình – ngôn tình buồn man mác

yeu em tu cai nhin dau tien 150x150 - List truyện hay của Tào Đình - ngôn tình buồn man mác

Nói đến truyện ngôn tình ngược thì khó có ai có thể qua được truyện hay của Tào Đình. Những […]

Top những truyện xuyên không hay nhất đã full cho fan hâm mộ

Truyện ngôn tình Đăng ký kết hôn trễ

Top những truyện xuyên không hay nhất luôn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng fan hâm mộ, đặc […]

Thực hư cà phê Hanvely trong việc giảm cân như thế nào

cafe Hanvely có gì khác

Bạn có biết hiện nay trên thị trường đồ uống, chúng ta có thể nghe đến định nghĩa cafe giảm […]