Top truyện đam mỹ ngược làm tan nát cõi lòng của hủ nữ

Sau những tháng ngày luyện văn ngọt sủng, hài hước thì có lẽ đây là lúc bạn đổi gió với top truyện đam mỹ ngược đầy day dứt này. Danh sách những truyện trong top truyện đam mỹ ngược quằn quại này sẽ cho bạn những cảm xúc mới, cho tâm hồn của bạn nhiều màu sắc hơn. Đặc biệt những hủ nữ thì đừng bỏ qua các siêu phẩm này nhé!

#1 Mạo hợp thần ly – Khốn Ỷ Nguy Lâu

truyen dam my nguoc mao hop than ly - Top truyện đam mỹ ngược làm tan nát cõi lòng của hủ nữ

Bộ truyện đam mỹ lấy nhiều nước mắt nhất của hủ nữ

Không hề quá đáng khi nói Mạo hợp thần ly nằm trong top truyện đam mỹ ngược lấy nhiều nước mắt nhất. Ai thích mấy anh công si tình, có tình có nghĩa, chu đáo và biết chăm sóc, thay vì những kiểu công bá đạo cuồng ngạo, rập khuôn hay thấy thì đích thị phải đọc truyện này rồi. Đây là kiểu công đáng tin tưởng để gửi gắm nửa cuộc đời còn lại đấy.

Mạo hợp thần ly có nghĩa là ngoài mặt thì hợp nhau, nhưng trong lòng thì cách xa nhau, nói nôm na là “xa mặt cách lòng” đấy. Đó cũng chính là cách yêu của mối tình công và thụ trong truyện.

Tình huống sơ sơ là vầy: Quý Minh Hiên và Thẩm Mặc có mối quan hệ bạn tình qua hợp đồng. Dù có quan hệ thể xác nhiều nhưng trong lòng vẫn cách xa nhau, chỉ diễn tình cảm trước mặt người khác thôi. Cứ tưởng Quý Minh Hiên là tên công giàu có bao dưỡng tình nhân, nhưng thực tế là hắn chỉ yêu một mình Thẩm Mặc. Tuy nhiên, trong lòng Thẩm Mặc lại yêu Chu Dương.

Chu Dương với Thẩm Mặc ngày xưa có giao tình nhưng vì nhiều trắc trở sau đó Thẩm Mặc chia tay. Chu Dương đi du học. Khi quay trở về thì có bạn gái là Quý An An. Oái ăm Quý An An lại là em gái Quý Minh Hiên. Tuy nhiên An An là một cô gái tốt, không hề bánh bèo vô dụng như trong mấy truyện đam mỹ trước đây.

Bao nhiều khúc mắc, bao nhiêu tình tiết éo le, đau khổ khóc ròng chín dòng sông. Liệu QMH với TM có đến với nhau, Chu Dương và Quý An An đi về đâu…

#2 Lừa dối – Lâm Lôn

truyen dam my nguoc lua doi lam lon - Top truyện đam mỹ ngược làm tan nát cõi lòng của hủ nữ

Lừa dối – tình yêu đam mỹ oan trái đến mức tàn sát nhau

Thương xót cho Dịch Nam và Thương Vũ khi tình yêu đặt trong thù hận. Truyện Lừa dối của tác giả Lâm Lôn xứng đáng nằm trong top truyện đam mỹ ngược làm tan nát cõi lòng các hủ nữ.

Dịch Nam là cảnh sát nằm vùng lại yêu ngay ông trùm băng nhóm xã hội đen. Còn Thương Vũ thì yêu Dịch Nam nhưng cấn bởi mối thù giết em trai nên không thể đến với nhau. Cuộc đời, sứ mệnh đã khác nhau, lại còn bị thù hận cách trở đến mức tàn sát nhau…

#3 Không thể động – Phong Lộng

truyen dam my nguoc khong the dong - Top truyện đam mỹ ngược làm tan nát cõi lòng của hủ nữ

Không thể động là một câu chuyện không thể bỏ qua trong top truyện đam mỹ ngược lấy nước mắt người đọc. Một tình yêu cho đi tất cả mà không được nhận gì. Anh chàng Trần Minh yêu say đắm Chu Dương. Nhưng khốn thay Trần Minh lại sống trong kiếp làm thế thân của Ly Úy – là người tình trong mộng của Chu Dương. Khổ cho Trần Minh là anh không được yêu, lại không thể hận vì trái tim cứ dành trọn cho Chu Dương. Vì yêu, anh chịu mọi sự coi thường, khinh khi và những tổn thương sâu sắc. Anh chỉ nhận được tình yêu khi trở thành vật thế thân mà thôi.

Bao nhiêu lần Trần Minh định từ bỏ sự đau khổ này rồi, nhưng lúc đó Chu Dương lại đường mật làm lành. Trần Minh lại mủn lòng tha thứ rồi lại dâng hiến tình yêu của mình. Nhưng bấy nhiêu lần anh lại chịu sự đau khổ vì chung quy lại, Chu Dương làm vậy chỉ vì muốn tìm kiếm người tình trong mộng của mình thông qua hình ảnh của Trần Minh mà thôi.

Khóc ròng cạn khô nước mắt với top truyện đam mỹ ngược của chàng Trần Minh.

Xem truyện: https://webtruyen.com/khong-the-dong/

#4 Nam nhi cũng đổ lệ – Dịch Nhân Bắc

truyen dam my nguoc dich nhan bac - Top truyện đam mỹ ngược làm tan nát cõi lòng của hủ nữ

Truyện đam mỹ trong bối cảnh cổ trang, cung đấu của 2 anh em

Một bộ truyện độc đáo trong top truyện đam mỹ ngược cổ trang. Độc đáo bởi diễn biến hấp dẫn cung đình tranh đấu, ngược luyến tàn tâm, HE. Một tình yêu oái ăm không thể nào oái ăm hơn của hai anh em cùng mẹ khác cha. Hắn – NV chính vào cung chịu nhiều đau khổ chỉ vì muốn bảo vệ cho đệ đệ của mình. Tuy nhiên về thân phận thì lại không được để tiết lộ, hắn không thể nhận đệ đệ cách công khai… rồi đệ đệ yêu hắn từ lúc nào không biết. Còn hắn, tự bao giờ cũng không thể xem đệ là đệ đơn thuần nữa, không phải là sự bảo hộ của huynh trưởng nữa… Cả 2 phải đối mặt với tình cảm này ra sao?

#5 Chức nghiệp thế thân – Thủy Thiên Thừa

truyen dam my nguoc thuy thien thua - Top truyện đam mỹ ngược làm tan nát cõi lòng của hủ nữ

Bộ truyện đam mỹ cả công và thụ đều đau khổ

Một bộ truyện đam mỹ ngược tâm đau đến mức không biết nên trách ai bây giờ. Vì cả hai đều đáng thương. Một kẻ sống hai kiếp đều phải làm người thế thân, yêu mà không được đáp trả, chỉ được người ta yêu mình bằng cách xem mình như người tình xưa kia mà thôi. Còn kẻ kia, bây giờ và mãi mãi cũng không có được người hắn yêu, cũng chỉ mãi dùng người khác để thay thế, bù đắp chỗ trống của kẻ trong mộng. Rồi cuối cùng cũng không biết ai là người đau khổ nhất.

Ngược, quá ngược đi mất! Chức nghiệp thế thân đã đường đường chính chính đi vào top truyện đam mỹ ngược hay nhất các hủ nữ nên đọc.

5 bộ siêu phẩm nhất của những tác giả nổi tiếng về thể loại đam mỹ này có làm bạn giải cơn thèm truyện ngược không? Nếu còn chưa thì comment ngay để mình đề cử thêm nhé. Và nhớ đừng bỏ qua một tác phẩm nào trong top truyện đam mỹ ngược trên đây nha.

Cẩm nang du lịch

Website hữu ích

Bài viết mới

Top 10 anime bách hợp nên xem một lần trong đời

Valkyrie Drive: Mermaid

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là cuộc sống của con người dần thoáng, cởi mở hơn […]

Top 10+ Truyện Ngôn Tình Cổ Đại hay nhất trong năm 2022

Phu nhân nhà tướng gia

Sống ở thời hiện đại, ai cũng muốn có một lần được trải nghiệm lại xã hội thời xưa, vì […]

Top truyện đam mỹ cổ đại không thể bỏ qua

Đế vương công lược 

Top truyện đam mỹ cổ đại tổng hợp những truyện đam mỹ vô cùng đặc sắc với bối cảnh thời […]

TOP TRUYỆN TEEN HẤP DẪN NHẤT

1. Ba bước hủy diệt 1 đại ca xã hội đen

Top truyện teen tổng hợp các câu chuyện thanh xuân đang làm mưa làm gió trong lòng đọc giả trong […]

Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất bạn đọc không thể bỏ lỡ mọi thời đại

Thánh nữ tu đạo viện

Top 10 truyện sắc hiệp hay nhất đã được cập nhật mới nhất trong năm 2021. Truyện sắc hiệp là […]